Máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô

Vũ Hoàng thiết kế và thi công phòng xông hơi; cung cấp máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô, thiết bị spa, bồn tắm massage, thiết bị bể bơi

> Máy xông hơi khô là thiết bị dùng trong phòng xông hơi khô gia đình, các biệt thự cao cấp, Spa, phòng gym, khách sạn. Hiện nay Xông hơi tại nhà đang ngày càng trở nên thông dụng và được lắp đặt tại nhiều trong phòng tắm của gia đình.

> Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, hãng máy xông hơi, như: máy xông hơi khô Harvia, oceanic, Sawo, Coasts, amazon, Spagold,… cùng với đó rất đa dạng công suất: 6 Kw, 9 Kw, 12 Kw, 15 Kw

> Máy xông hơi gia đình nhập khẩu chính hãng được chia làm 2 phân khúc, Máy xông hơi khô giá rẻ và máy xông hơi khô cao cấp:

+ Máy xông hơi khô nhập khẩu cao cấp cho gia đình có nhu cầu thiết kế phòng xông hơi khô có mức giá cao, chất lượng tốt và độ thẩm mỹ đẹp cao. Đây là phân khúc tập trung các thương hiệu máy xông hơi khô được nhập khẩu nguyên chiếc. Ưu điểm của máy xông hơi khô cao cấp là vỏ ngoài được làm từ các chất liệu inox hoặc thép không gỉ, độ thẩm mỹ cao, tinh tế, cách điện cách nhiệt tốt. Máy vận hành ra nhiệt nhanh, và đặc biệt là tuổi thọ cao. Giá cả máy xông hơi khô dao động từ 25tr trở lên tùy theo mức công suất.

+ Máy xông hơi khô giá rẻ cho gia đình có nhu cầu thiết kế phòng xông hơi khô có mức giá rẻ, mức trung bình. Có mức giá từ 5tr đến 15 triệu đồng, tùy theo công suất máy. Máy xông hơi khô giá rẻ thường chỉ có các tính năng cơ bản như: tính năng tăng giảm, điều khiển cơ điện tử, hẹn giờ xông mà không có một số các tính năng đặc biệt như dòng máy xông hơi cao cấp nên giá thành vừa phải.

> Xông hơi mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có hai phương pháp xông hơi chính là xông hơi khô (sauna) và xông hơi ướt (steam room). Về lợi ích đối với sức khoẻ của xông hơi như: Cải thiện lưu thông máu, giảm căng thẳng, làm đẹp da, phục hồi sau tập luyện, cảm cúm, phong hàn, giảm cân, trẻ hóa làn da và làm đẹp tóc.
> Bạn đang tìm địa chỉ mua máy xông hơi uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh (hcm)? chúng tôi tin rằng Máy xông hơi Vũ Hoàng là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn sản phẩm.