Phụ kiện phòng xông

Vũ Hoàng tư vấn, thiết kế, cung cấp máy xông hơi và phòng xông hơi, thiết bị spa, bồn tắm massage, thiết bị bể bơi…
1. Đá sauna là phụ kiện xông hơi có khả năng chịu nhiệt và tỏa nhiệt trong thời gian dài. Đây là lý do người ta sử dụng loại đá này cho phòng xông hơi khô. Ngoài ra, đá sauna rất cứng, bề mặt có nhiều lỗ nhỏ li ti giúp tỏa nhiệt lớn hơn. Những viên đá này có thể chịu được nhiệt độ lên tới hơn 1000 độ C mà không bị nứt vỡ. Rất an toàn cho người sử dụng.
2. Xô gáo gỗ xông hơi Là thiết bị phụ kiện xông hơi dùng để chứa nước, xô gáo gỗ sauna được thiết kế dạng hình ống trụ với đáy nhỏ, miệng mở rộng để tiện cho việc đựng nước và múc nước.
3. Đồng hồ cát phòng xông hơi là phụ kiện xông hơi được sử dụng để tính thời gian xông hơi, mỗi lượt cát chảy 15 phút (là thời gian khuyến cáo cho mỗi lần xông hơi). Sản phẩm còn có tác dụng trang trí ấn tượng nổi bật với một phong cách Châu Âu hiện đại.
4. Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm phòng xông hơi là phụ kiện xông hơi giúp người xông theo dõi được nhiệt độ và độ ẩm, tránh để nhiệt độ và độ ẩm ở mức tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của người xông.
5. Đèn chịu nhiệt phòng xông hơi là phụ kiện xông hơi được sử dụng trong phòng xông hơi, với khả năng chịu nhiệt lên đến 110 độ C, an toàn cho người sử dụng.
6. Ghế nhựa phòng xông hơi ướt có chân màu trắng được làm từ nhựa Composite cao cấp, chân sử dụng thép sơn tĩnh điện mang đến sự thanh lịch, trang nhã trong phòng tắm xông hơi ướt.
7. Ghế nhựa treo tường xông hơi không chân là phụ kiện phòng xông hơi được làm từ chất liệu nhựa Composite cao cấp với hệ khung bằng thép sơn tĩnh điện. Thiết kế hài hòa, sang trọng và thanh lịch.
8. Hộp đựng hương liệu xông hơi là thiết bị phụ kiện xông hơi trong các phòng xông hơi ướt. Tùy thuộc vào phòng xông mà mỗi hộp hương liệu lại có một kích thước khác nhau.