Vũ Hoàng JSC xin gửi lời chào quý khách hàng

Ngay từ khi thành lập, Vũ Hoàng JSC đã đặt ra: Luôn mang đến cho khách hàng những “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”, không ngừng sáng tạo để trở thành nhà cung cấp, thi công phòng xông hơi và thiết bị xông hơi số #1 Việt Nam.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Vũ Hoàng vẫn luôn vững vàng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp thiết bị xông hơi, phòng xông hơi tại Việt Nam, luôn là nơi tin cậy của khách hàng và đối tác.

Kiên định với định hướng là Công ty phát triển các sản phẩm xông hơi hàng đầu tại Việt Nam, cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường nội địa.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, bài bản, không ngừng nâng cao và thử thách cùng sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Vũ Hoàng sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược đã đề ra.

Vũ Hoàng cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản phẩm thật – Giá trị thật, tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

TẦM NHÌN

Tạo dựng thương hiệu Vũ Hoàng lớn mạnh hàng đầu trong thị thiết bị xông hơi, phòng xông hơi tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Kiến tạo cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn cho mọi người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cung cấp “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”.

Phòng xông hơi

SỰ TỬ TẾ

Vũ Hoàng JSC luôn coi trọng sự tử tế trong từng suy nghĩ và hành động, chúng tôi luôn hướng đến việc hoàn thiện mình và mang lại giá trị cao nhất cho mọi người, giúp đỡ mọi người một cách thực chất và mang lại giá trị cao nhất cho mọi người.

CAM KẾT

Vũ Hoàng JSC thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong từng công việc nhỏ nhất, với cam kết "sản phẩm thật - giá trị thật - nhu cầu thật", Vũ Hoàng JSC tự tin trở thành nhà cung cấp những sản phẩm cao cấp và tốt nhất tại Việt Nam.

CHIA SẺ

Mỗi cá nhân ở Vũ hoàng JSC là một phần của tổ chức, cá nhân lớn mạnh thì Vũ Hoàng lớn mạnh, cá nhân hạnh phúc thì Vũ Hoàng JSC hạnh phúc, thúc đẩy nhau cùng hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường thuận lợi cho các cá nhân phát triển.

MINH BẠCH

Suy nghĩ - Hành động - Lời nói nhất quán là giá trị cốt lõi của sự chính trực mà Vũ Hoàng JSC luôn hướng đến. Đồng thời, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành.

Meet Our Leaders

Ms. Veronica

Web Designer

Missa Santos

CEO Founder

Missa Santos

Chief Operating Officer

Lisa Antonia

Chief Operating Officer