Tư vấn sản phẩm

Tư vấn và chăm sóc khách hàng

Sau khi mua sản phẩm Vũ Hoàng, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về các dịch vụ đi kèm để khách hàng có thể biết và vận dụng khi cần đến. Bên cạnh đó nhân viên tư vấn sẽ thường xuyên hỗ trợ tư vấn online đến với khách hàng về thông tin, về cách sử dụng và bảo quản các sản phẩm một cách tốt nhất. Nếu trong quá trình sử dụng, các sản phẩm nếu không may xảy ra vấn đề thì khách hàng chỉ cần gọi điện đến Trung tâm kỹ thuật và bảo hành để được các nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/24h.

Hỗ trợ khách hàng về lắp đặt và sửa chữa.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn, hướng dẫn tận tình và chu đáo tối đa mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Khi khách hàng mua sản phẩm các nhân viên của Vũ Hoàng sẽ giao hàng tận nơi và  có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp sẽ tiến hành lắp đặt nhanh tróng nếu như khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp các sản phẩm không may bị lỗi hoặc hư hỏng ngay sau khi mua khách hàng được đổi hoàn toàn với sản phẩm cùng loại. Nếu trong quá trình sử dụng không may bị lỗi, Vũ Hoàng sẵn sàng sửa chữa cho khách hàng 24/24h.

Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn

Các sản phẩm được bán tại Vũ Hoàng đều có thời gian bảo hành 1-5 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với thời gian sử dụng. Nếu các sản phẩm nằm trong diện  bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Các linh kiện bảo hành của công ty đều là những linh kiện chính hãng, đảm bảo yêu cầu sử dụng tốt nhất, bền vững nhất cho khách hàng. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Đánh giá của khách hàng

Để nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hợn các nhu cầu cũng như mong  muốn của khách hàng. Sau khi bán xong sản phẩm, Vũ Hoàng luôn mong muốn có được những đánh giá của khách hàng về các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy khách hàng có thể tiến hành đánh giá  trực tiếp, gián tiếp tùy muốn để chúng tôi tự điều chỉnh để nâng cao sự uy tín của Vũ Hoàng nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất từ phía chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)